Dậy thì kinh hoàng: Chụp ảnh kỷ yếu đẹp trai nhất lớp, 5 năm sau họp lớp ai cũng cạn lời trước dung mạo của nam sinh điển trai ngày ấy!

0
242

 Hình ảnh hiện tại của nam sinh được cho là mỹ nam đệ nhất trường trung học năm xưa khiến chính bạn học của anh chàng cũng phải ngỡ ngàng.

hb-blogtamsuvn

 

Bức ảnh chụp kỉ yếu có vẻ đã từ khá lâu trước đây đã được chia sẻ trên mạng xã hội tại Đài Loan (Trung Quốc), theo đó một người bạn học cùng lớp cấp 2 với nam sinh này muốn tìm lại tung tích cậu bạn năm xưa học cùng lớp. Chỉ cần nhìn vào bức ảnh cũng có thể thấy cậu nam sinh này khi đó chắc hẳn phải rất nổi tiếng với các nữ sinh trong trường bởi gương mặt hot boy cực đẹp trai.

hb-blogtamsuvn2

Sở hữu gương mặt chuẩn V-line cùng làn da trắng rất được nhiều người ưa thích hiện nay. Đường nét khuôn mặt cũng vô cùng ưa nhìn, chính vì vậy diện mạo sau khi dậy thì của chàng trai này thực sự khiến nhiều người tò mò và vô cùng kì vọng. Chính bởi sự nổi trội này mà cư dân mạng có người đã bình luận vô cùng hài hước: “Nhìn cậu này như hoàng tử đang đứng lạc giữa bầy gà vậy.”, “Đẹp trai thế này có khi đang là nghệ sĩ nổi tiếng nào đó rồi cũng nên.”, “Chàng trai năm đó cả trường cùng theo đuổi đây rồi.”,…

hb-blogtamsuvn4

Trang cá nhân của nam sinh cướp trái tim của nữ sinh cả trường này đã được tìm thấy một cách nhanh chóng. Anh chàng sinh năm 1996 này có vẻ chưa là người nổi tiếng bởi số người theo dõi trên trang mạng xã hội cá nhân không cao và hình ảnh được chia sẻ cũng vô cùng ít ỏi. Điều khiến các bạn bè của chàng trai này cũng phải hoàng hốt đó là gương mặt cậu vân y hệt khi học cấp 2 chứ không có thay đổi quá lớn.

IMG_3491Sau ngót ngét 10 năm nhưng gương mặt anh chàng này vẫn “búng ra sữa” như năm xưa.

IMG_3492Tin buồn đó là chàng trai này hiện tại đã có bạn gái.

IMG_3494

IMG_3490Thế nhưng có không ít chị em vẫn cho rằng sẵn sàng “đập chậu cướp hoa” vì chàng trai này quá đáng yêu.

IMG_3497

Theo Hankly/ Thethaovaxahoi.vn